Tục thờ cúng của người Việt - Bùi, Xuân Mỹ (Văn hóa Thông tin, 2006)
Sách đề cập đến những lễ tục thờ cúng chính trong gia đình người Việt: các nghi lễ liên quan đến đời người; các nghi lễ trong thờ cúng tổ tiên và các vị thần tại gia; các nghi lễ theo lễ tiết trong năm.