(untitled) - Bùi, Xuân Mỹ (Hà Nội, 2006)
Sách đề cập đến những lễ tục thờ cúng chính trong gia đình người Việt: các nghi lễ liên quan đến đời người; các nghi lễ trong thờ cúng tổ tiên và các vị thần tại gia; các nghi lễ theo lễ tiết trong năm.
Keywords: Folklore,Manners and customs; Vietnam,Vietnam