Bí quyết tìm kiếm khách hàng tiềm năng : - Vương, Hồng (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách tập hợp những cách làm thành công trong việc tìm kiếm, phát hiện khách hàng của các bậc thầy trên thế giới. Hệ thống thành 52 loại kĩ năng đơn giản, khả thi áp dụng có hiệu quả trong việc phát hiện nguồn khách hàng.