(untitled) - Tân Việt (Hà Nội, 2003)
Sách giới thiệu 100 câu hỏi đáp về xuất xứ các phong tục tập quán về cưới hỏi, sinh dưỡng, giao thiệp, đạo hiếu, lễ tang, giỗ tết, tết lễ, chọn ngày lành tháng tốt.
Keywords: Folklore, vietnamese