(untitled) - Trần, Ngọc Minh (Hà Nội, 2003)
Sách đề cập đến những tố chất cần có của người giám đốc, những chiến thuật trong cạnh tranh, quảng cáo, dùng người, đàm phán... giúp quản lý công ty nhỏ giành thắng lợi.
Keywords: Small business,Industrial management; Management