(untitled) - Phạm, Hoàng Minh (Hà Nội, 2006)
Sách nêu những kinh nghiệm lãnh đạo và nghệ thuật quản lí doanh nghiệp. Kinh nghiệm sáng tạo thành lập và phát triển doanh nghiệp. Tuyển dụng và nghệ thuật dùng người. Nghệ thuật bán hàng-marketing và xây dựng thương hiệu.
Keywords: Strategic planning