Những chiến lược làm thay đổi Trung Quốc : - Trương, Hiểu Hà (Văn hóa Thông tin, 2005)
Để có những sách lược lớn đến mức có thể vần xoay được một đất nước khổng lồ như Trung Quốc phải có những nhà hoạch định sách lược cực lớn, và đó là tên tuổi của: Vương Hộ Ninh, Tiêu Chước Cơ, Long Vĩnh Đồ, Tân Kỳ, Đồng Đại Lâm, Trương Hán Lâm, Đường Thụ Bị, Trương Chiêu Trung, Lâm Nghị Phu, Thịnh Hồng, Phương Sinh...