(untitled) - Hoàng, Nguyên Vũ (Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Tác giả ghi lại những câu chuyện về cuộc sống và chiến đấu hy sinh của các nữ chiến sĩ thanh niên xung phong, bác sĩ, nữ dân quân... trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.
Keywords: Historical fiction, vietnamese,Short stories, vietnamese; 20th century