(untitled) - David, Fred R. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Hệ thống các khái niệm chung và chiến lược cụ thể về kinh doanh trong kinh tế: thiết lập chiến lược,thực thi chiến lược,đánh giá chiến lược, các vấn đề đặc biệt trong chiến lược quốc tế.
Keywords: Strategic planning,Industrial management