Maple và các bài toán ứng dụng - Phạm, Minh Hoàng (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Nội dung sách trình bày phần mềm tính toán Maple và các bài toán cực trị, bài toán kích thước hình xoay, bài toán mô phỏng, hình học giải tích, đại số tuyến tính, bài toán thiên văn...