Thành công nhờ quản lý : - Vương, Đào (Từ điển Bách khoa, 2005)
Cuốn sách chọn lọc ra 20 công cụ quản lí thực dụng nhất có sức ảnh hưởng nhất và cách sử dụng mỗi công cụ trong mỗi tình huống cụ thể giúp người quản lí năm bắt được chức năng của mỗi công cụ để chọn cho mình công cụ quản lí thích hợp.