Hệ thống máy và thiết bị lạnh - Đinh, Văn Thuận (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách trình bày vai trò các hệ thống lạnh trong nền kinh tế quốc dân. Giới thiệu hệ thống và thiết bị kho lạnh bảo quản, lạnh máy đá, thiết bị cấp đông... cùng với qui hoạch mặt bằng nhà máy chế biến thực phẩm và hệ thống điện động lực, điều khiển, bảo vệ, thiết bị lắp đặt, thử nghiệm, bảo dưỡng, sửa chữa, khắc phục hệ thống lạnh.