Quản lý và phát triển kinh doanh - Vương, Minh Kiệt (Lao động - Xã hội, 2005)
Sách gồm các vấn đề: lập kế hoạch kinh doanh, quản lý chiến lược, hoạt động tiếp thị; định giá sản phẩm, nghệ thuật bán hàng, bí quyết kinh doanh. Xây dựng thương hiệu, định giá thương hiệu, phát triển thương hiệu; thực hiện chiến dịch quảng cáo.