Tục ngữ Nga và các đơn vị tương đương trong tiếng Việt - Nguyễn, Tùng Cương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Sách giới thiệu về tục ngữ, việc định tục ngữ Nga sang Tiếng Việt và các đơn vị tương đương Tiếng Việt .