(untitled) - Nguyễn, Tùng Cương (Hà Nội, 2004)
Sách giới thiệu về tục ngữ, việc định tục ngữ Nga sang Tiếng Việt và các đơn vị tương đương Tiếng Việt .
Keywords: Folk literature, russian,Russian language - terms and phrases