Âm mưu chống lại Bill Gates = - Thanh Hà (Văn hóa Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu về ông vua máy tính Bill Gates, những âm mưu chống lại Bill và Microsoft của các hãng phần mềm: Novel, Netscape.. trong vụ kiện của bộ tư pháp Mỹ và sự chống trả của Bill Gates trong cuộc chiến này.