(untitled) - Nguyễn, Phụ Hy (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản về giải tích hàm như: không gian metric, không gian định chuẩn, không gian Hilbert, phổ của toán tử tuyến tính bị chặn và các bài tập cụ thể.
Giải tích hàm
Keywords: Functional analysis