Marketing - Trần, Minh Đạo (Thống kê, 2006)
Sách khái quát về marketing, nghiên cứu marketing phục vụ kinh doanh, hành vi khách hàng và định hướng hoạt động, phân đoạn thị trường, chiến lược sản phẩm, chiến lược giá cả, chiến lược phân phối, chiến lược xúc tiến hỗn hợp.