WTO thuận lợi và thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn, Thủy Nguyên (Lao động - Xã hội, 2005)
Sách tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của WTO. Các nguyên tắc pháp lý, cơ cấu tổ chức, thành viên và cơ chế kiểm điểm chính sách thương mại của WTO. WTO và các nước đang phát triển. Một số hiệp định trong WTO. Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam khi gia nhập WTO.