Trí tuệ kinh doanh Châu Á: Bài học từ những nhà lãnh đạo kinh doanh xuất sắc và thành đạt nhất Châu Á = - Dayao, Dinna Louise C. (Lao động, 2005)
Sách giới thiệu kinh nghiệm của 32 nhà lãnh đạo kinh doanh tiêu biểu của khu vực châu Á, những khối óc và trái tim với một triết lý kinh doanh đúng đắn vì cộng đồng và những thành tựu kinh doanh của những giám đốc điều hành (CEO) như Konosuke Matsushita, Ryuzaburo Kaku - chủ tịch Cannon, Nhật Bản.