Sửa chữa và gia cố Bêtông cốt thép - Nguyễn, Xuân Bích (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Cuốn sách đi sâu phân tích tình trạng hư hỏng của kết cấu bê tông cốt thép, đánh giá tính chất, mức độ và tìm ra nguyên nhân dẫn đến những hư hỏng đó đồng thời đưa ra các giải pháp sửa chữa, gia cố thích hợp cho từng trường hợp khác nhau