Năng lực sẽ quyết định thành công - Hiểu, Lỗ (Văn hóa Thông tin, 2006)
Cuốn sách phân tích toàn diện về thành công của Bill Gates: từ một người đeo đuổi giấc mơ đến gây dựng sự nghiệp, đến sự trưởng thành trong sự tôi luyện của thị trường cạnh tranh, cũng như sự phát triển của Công ty Microsoft ngày càng lớn mạnh. Ngoài ra, Bill Gates còn cho đọc giả những lời kuyên hữu ích, khiến chúng ta có nhiều mơ ước hơn, thực hiện tương lai tốt đẹp hơn.