Câu đối trong văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Hoàng Huy (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách gồm những nội dung: nguồn gốc câu đối, câu đối Việt Nam, nội dung câu đối, địa vị câu đối trong văn hóa Việt Nam, thư pháp Việt Nam, điệu vũ của các con chữ.