(untitled) - Nguyễn, Nhật Lệ (Hà Nội, 2005)
Sách đề cập đến một số bài toán cơ bản của tối ưu hóa tĩnh, và một số bài toán cơ bản của điều khiển tối ưu. Trong đó cũng giới thiệu hai phần mềm Matlab, và Maple với những hàm được sử dụng trong sách.
Keywords: Mathematical optimization,Matlab ( computer programs ),Maple ( computer programs )