Hướng dẫn sử dụng Maplnfo professional version 7.0 - Bùi, Hữu Mạnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách giới thiệu cách sử dụng phần mềm Maplnfo Professional Version 7.0: cách thức cài đặt, cách chuyển bản đồ giấy thành bản đồ số trong Maplnfo. Các chức năng chính của Maplnfo, các hàm số, hệ qui chiếu...