(untitled) - Trình, Triệu Dân (Hà Nội, 2005)
Hãy ước mơ, hãy làm những việc mà mình cần làm, tôi cũng như bạn chỉ là những con người bình thường, nhưng điều quan trọng là không bao giờ tôi từ bỏ mơ ước của mình, tự đề ra mục tiêu phấn dấu và kiên trì phấn đấu, không ngừng tìm tòi sáng tạo những biện pháp chính đáng để thực hiện mơ ước, mục tiêu mà mình đề ra, như vậy, bạn nhất định sẽ thành công và trở thành tỷ phú. Đó là nội dung mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc.
Keywords: Success in business