Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất của mọi thời đại = - Haig, Matt (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung của cuốn sách này là xem xét những thất bại đa dạng của các thương hiệu để tìm hiểu những con đường dẫn dụ các công ty đến sai lầm. Đây không phải là cuốn sách đọc cho biết, nó cung cấp cho bạn một sự kiểm nghiệm vô giá những bài học mà bạn chưa có được.