(untitled) - Nguyễn, Đình Chiều (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày một số vấn đề cơ bản của lý thuyết dao động cơ học liên quan trực tiếp đến áp dụng kỹ thuật rung nói chung. Giới thiệu một vài bài toán cơ bản, đặc biệt là những mô hình bài toán áp dụng kỹ thuật rung trong xây dựng, cũng như các kết quả nghiên cứu trong những năm gần đây.
Keywords: Construction engineering,Vibration