(untitled) - Nguyễn, Thế Long (Hà Nội, 2006)
Gồm truyền thống thẩm mỹ của dân tộc Việt Nam qua quan niệm thẩm mỹ về người đẹp, cái đẹp trong bức tranh dân gian, truyền thuyết con rồng cháu tiên đến rồng trong mỹ thuật truyền thống dân tộc; phát huy truyền thống bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam và việc giao lưu văn hóa thế giới, văn hóa và hôn nhân, tính cách dân tộc của người Việt ở Mỹ....
Keywords: Education; Educational anthropology