(untitled) - Hoàng, Bá Chư (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu chung về thuỷ khí động lực ứng dung; Các loại trở lực của các loại đường ống, các thiết bị trên đường ống phục vụ công tác thiết kế trong dân dụng, công nghiệp và phục vụ cho tính toán thiết kế máy năng lượng bao gồm bơm, quạt, máy nén, tuabin hơi...
Keywords: Hydrodynamics