Toán tài chính - Bùi, Hữu Phước (Thống kê, 2004)
Sách gồm mười chương liên quan đến vấn đề tài chính như: lãi đơn, lãi kép, chuỗi tiền tệ, tài khoản vãng lai, chiết khấu thương phiếu, vay thông thường, trái phiếu, đầu tư dài hạn, đánh giá chứng khoán, các công cụ hỗ trợ trong tính toán tài chính...