Cơ học kết cấu - Đặng, Việt Cương (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách trình bày những nguyên lí, các định lí và phương pháp cơ bản trong cơ học kết cấu: phương pháp lọc, thực hành tính các cấu kết siêu tĩnh, phương pháp chuyển vị - phần tử hữu hạn. Tính toán hệ chịu tải trong di động trên công trình,...