Tính toán kết cấu bê tông cốt thép theo mô hình giàn ảo - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2005)
Nội dung của cuốn sách gồm 3 chương liên quan đến khái niệm về lý thuyết mô hình giàn ảo, áp dụng phương pháp giàn ảo để phân tích thiết kế dầm và một số ví dụ tính toán.