(untitled) - Phạm, Quốc Hải (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu tóm tắt lí thuyết, những ví dụ có lời giải mẫu cụ thể, các bài tập về: các van bán dẫn công suất, mạch chỉnh lưu, điều chỉnh điện áp xoay chiều, một chiều, các bộ nghịch lưu độc lập.
Keywords: Electronic circuits