Thiết kế và phân tích hệ thống cơ khí theo độ tin cậy - Nguyễn, Hữu Lộc (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Trình bày những vấn đề cơ bản của phương pháp thiết kế xác suất là thiết kế trên cơ sở độ tin cậy (chi tiết máy, máy, công trình...), hàm phân phối các đại lượng ngẫu nhiên, phân tích và thiết kế theo độ tin cậy bằng các phương pháp mô phỏng, xấp xỉ, bề mặt đáp ứng, phân tích máy thành hệ thống, chương trình tính toán thiết kế và phân tích hệ thống cơ khí theo độ tin cậy (Radme)...