(untitled) - Ngô, Lê Thông (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các ứng dụng công nghệ hàn điện nóng chảy đối với hầu hết vật liệu kim loại thông dụng như: Hàn thép, hàn thép cacbon, thép hợp kim thấp và cao, hàn gang, kim loại màu, kim loại nặng, kim loại nhẹ... và hàn các vật liệu khác chủng loại
Keywords: Electric welding,Welding