(untitled) - Lê, Minh Hoàng (Hà Nội, 2005)
Nội dung giới thiệu các chuẩn và tính truy cập, phân tách nội dung ra khỏi phàn trình bày và thể hiện. Tạo các bố cục nhiều cột, kết hợp văn bản và đồ họa. Tạo các điều khiển, menu, biểu mẫu và các hiệu ứng đặc biệt, làm việc với các ngôn ngữ khác dành cho Web.
Keywords: DHTML (Ngôn ngữ đánh dấu tài liệu),DHTML (document markup language)