Tính toán cầu đúc hẫng trên phần mềm MIDAS - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2005)
Giới thiệu chung về Midas-phần mềm phục vụ tính toán kết cấu. Hướng dẫn sử dụng phần mềm và tính toán cầu đúc hổng bằng Midas