(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Xác định 11 kĩ năng suy nghĩ của những người thành đạt. Giới thiệu những kinh nghiệm tự đánh giá bản thân, bắt tay hành động theo những cách suy nghĩ để thành đạt
Keywords: Thought and thinking,Success in social life,Success in business