Cơ sở hoá học gỗ và xenluloza - Hồ, Sĩ Tráng (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Giới thiệu khái niệm chung về phản ứng hóa học của Lignin và các chất trích li, phản ứng hóa học trong quá trình tẩy trắng Xenluloza, ứng dụng công nghiệp giấy và xử lí chất thải