(untitled) - Trần, Thanh Giám (Hà Nội, 2005)
Trình bày lí thuyết và bài tập phân loại đất và tính chất vật lí của đất, tính chất cơ học của đất, tính toán dòng chảy ổn định của NDĐ vào công trình thu nước nằm ngang, tính toán thấm của nước dưới đất và giếng khoan, thí nghiệm tại hiện trường
Keywords: Civil engineering,Soil mechanics