(untitled) - Mai, Ngọc Cường (Hà Nội, 2005)
Sau phần giới thiệu đối tượng phương pháp môn lịch sử các học thuyết kinh tế là các phần giới thiệu các tư tưởng kinh tế thời cổ đại, thế kỷ XV đến thế kỷ XIX và thời hiện đại.
Keywords: Economics,Economic history