Cơ học chất lỏng ứng dụng - Hoàng, Văn Quí (Xây dựng, 2005)
Tài liệu "Cơ học chất lỏng" gồm 12 chương trình bày các khái niệm và phương trình cơ bản; Tĩnh học chất lỏng; Động lực học chất lỏng lý tưởng; Động lực học chất lỏng thực; Chuyển động một chiều của chất lỏng không chịu nén; Dòng chảy qua lỗ và vòi. Dòng chảy không dùng trong ống,...Cơ sở lý thuyết tương tự. Phương pháp thứ nguyên trong cơ học chất lỏng ứng dụng. Ngoài ra ở cuối mỗi phần đều có câu hỏi và bài tập