(untitled) - Gates, Bill (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Trình bày những lý do thuần tuý về kinh doanh và những ứng dụng thực tiễn của hệ thần kinh kỹ thuật số để có những giải pháp kinh doanh đơn giản và giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp
Keywords: Business intelligence