Hướng dẫn thiết kế hệ thống lạnh - Nguyễn, Đức Lợi (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Trình bày phương pháp tính toán thiết kế hệ thống lạnh: xác định các số liệu ban đầu, thiết kế thể tích và mặt bằng kho lạnh, tính nhiệt kho lạnh, chọn các phương pháp làm lạnh; chọn thiết bị kết đông nhanh thực phẩm; xây dựng sơ đồ hệ thống lạnh....