(untitled) - Phạm, Ngọc Khánh (Hà Nội, 2006)
Những bài tập liên quan đến kiến thức cơ bản về sức bền vật liệu: kéo nén đúng tâm, tính các mối nối ghép, trạng thái ứng xuất, biến dạng. Định luật húc tổng quát, thanh cong phẳng, tính thanh chịu lực phức tạp, dây mềm, dầm trên nền đàn hồi v.v...
Keywords: Strength of materials; Problems, exercises, etc