(untitled) - Nguyễn, Thượng Bằng (Hà Nội, 2005)
Trình bày các phương pháp và kỹ thuật tính toán điều tiết dòng chảy, tính toán thủy năng - thủy lợi nhằm khai thác có hiệu quả năng lượng tiềm tàng của dòng chảy để phục vụ nhu cầu của con người.
Keywords: Fluid mechanics