Lý thuyết động cơ đốt trong - Văn, Thị Bông (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu khái quát về động cơ đốt trong, cấu tạo tổng quát và lý thuyết cơ sở cùng môi chất công tác trong động cơ đốt trong; Nhiên liệu động cơ đốt trong; Chu trình công tác và tính năng kỹ thuật của động cơ đốt trong.