(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Lân (Hà Nội, 2005)
Lý thuyết công nghệ gia công chi tiết quang: các dạng bề mặt chi tiết quang và đặc tính công nghệ của chúng, cơ sở lý thuyết tạo hình bề mặt chi tiết quang, thiết bị gia công, vật liệu gia công
Keywords: Optical instruments