Bài tập cơ học ứng dụng - Nguyễn, Nhật Lệ (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Gồm cơ sở lý thuyết, hướng dẫn áp dụng, những bài giải mẫu và bài tập về chuyển động điểm, chuyển động phẳng của vật rắn, hệ lực phẳng, hệ lực không gian, động lực học chất điểm, uốn phẳng thanh thẳng....